1. Trang Chủ
  2. Dịch vụ
  3. Dịch vụ Setup Spa
  4. Dịch vụ Setup Spa

Dịch vụ Setup Spa

Năm 2019-2020 được đánh dấu là thời điểm bùng nổ về Spa. Điều này chứng tỏ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ luôn là vấn đề cấp thiết. Nhu cầu mở Spa tại các thành phố lớn và các tỉnh đều tăng vọt. Nắm bắt được cơ hội này, Nova Beauty Solution đã phát triển thành công dịch vụ Setup Spa cho các đối tượng khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

"Setup Spa" được biết đến là một dịch vụ "thiết lập các thiết bị cần thiết cho một Spa cơ bản". Các thiết bị đó gồm có: Máy triệt lông, máy laser, máy oxygen jet, đèn ánh sáng sinh học, máy đa năng mini, đèn lúp led, máy xông, giường spa, ghế... Tất cả các thiết bị này được tính với số lượng là 1. Các thiết bị có thể được chia thành nhóm:


Bốc dỡ, setup thiết bị cho khách hàng


Quá trình setup Spa cho kháchXem thêm bài Cung cấp thiết bị spa


Setup Spa được chúng tôi áp dụng thành nhiều gói, tương ứng với nhu cầu và tình tài chính thích hợp của khách hàng. Dịch vụ Setup Spa có thể chia thành các gói như sau:


Xem thêm bài Thiết bị Spa trả góp, và Cho thuê thiết bị Spa


Với quy cách dịch vụ theo gói như vậy đảm bảo rằng các thiết bị Spa mà chúng tôi cung cấp luôn đạt từ mức trung bình trở lên, và không có hàng rẻ và hàng kém chất lượng. Có thể thấy dịch vụ Setup Spa rất linh hoạt, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng ở những phân khúc khác nhau. Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm chọn lựa những thiết bị Spa tốt nhất, với chi phí phù hợp mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn cho một Spa cơ bản.

Hãy gọi Hotline 0964 38 0101 ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Danh mục